Tư vấn Nhà hàng, Khách sạn

 


Kinh doanh trong lĩnh vực  nhà hàng khách sạn cũng vậy để thành công nó cần nhiều yếu tố khoa học quản lý.  Hoạt động kinh doanh nhà hàng khách sạn là hoạt động đòi hỏi vốn đầu tư lớn, chi phí cho bảo dưỡng cao, sử dụng nhiều lao động. Mặt khác, do kết quả cạnh tranh, quy mô của nhà hàng, khách sạn ngày càng lớn, không ngừng mở rộng và đa dạng hóa các sản phẩm của mình để thỏa mãn nhu cầu của khách với chất lượng phục vụ cao, mang danh tiếng cho nhà hàng, khách sạn. Do đó để quản lý, kinh doanh tốt hơn thì cần phải có hiểu biết khoa học về lĩnh vực này.
Do vậy đê có một chiến lược dài hạn thì nhà hàng, khách sạn  phải đảm bảo phải đảm bảo hài hòa giữa chất lượng sản phẩm và giá cả hợp lý thì chính điều đó nó sẽ tạo nên thương hiệu của sự nổi tiếng, mang lại khách hàng, doanh thu và lợi nhuận vì thếmà tăng lên. Để thực hiên tốt nhu cầu này thì phải giải quyết 3 nhân tố chính.
Để đảm bảo thành công của doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực nhà hàng, khách sạn công ty cổ phần ẩm thực Bếp Việt cung cấp các dịch vụ tư vấn, đào tạo nhằm tối ưu hóa lợi ích của doanh nghiệp.
Thành lập nhà hàng
Các bước tiến hành thành lập nhà hàng:
1. Xây dựng mô hình nhà hàng
2. Trang bị nội, ngoại thất, thiết bị chuyên dụng
3. Xây dựng menu thực đơn
Tuyển dụng nhân sự cho Khách sạn - Nhà hàng
Các bước tiến hành cung cấp nhân sự cho Khách sạn - Nhà hàng
1. Nhân sự cao cấp
2. Nhân sự trung cấp
3. Nhân sự sơ cấp
Xây dựng chiến lược phát triển KD cho NH-KS
Các bước xây dựng chiến lược phát triển kinh doanh cho Khách sạn - Nhà hàng
1. Xây dựng Chiến lược truyền thông
2. Xây dựng chiến lược cạnh tranh thị phần
3. Xây dựng chiến lược đẩy mạnh thị phần
4. Xây dựng chiến lược khách hàng trung thành
Mọi thông tin về "THÀNH LẬP VÀ TƯ VẤN NHÀ HÀNG" xin vui lòng liên hệ với Mr.Thắng
Hotline:  0917 888 003
Email: vinacook6@gmail.com